IMG 0048

Bảo dưỡng xe ô tô là điều  quan trọng nhất đối với 01 chiếc xe . Việc kiểm tra định kỳ theo một thời gian nhất định không những giúp cho xe của chúng ta luôn ở trong trạng thái tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình mà còn góp phần bảo vệ cho chúng ta tránh những rủi ro đáng tiếc.Vì vậy hãy đến với Ô TÔ THANH HẬU để nhận được dịch vụ bảo dưỡng tốt nhất cho ô tô của bạn ....


Cùng với sự phát triển kinh tế, ngày càng có nhiều người lựa chọn ôtô làm phương tiện di chuyển cho mình. Để bảo vệ cho xe, bảo hiểm là rất quan trọng . Nhưng hiện nay rất nhiều công ty bảo hiểm trên thị trường, làm sao chọn được nhà bảo hiểm phù hợp và nên mua những loại bảo hiểm nào cho xe ôtô của mình sẽ là mối quan tâm của bất cứ ai sở hữu xe ôtô.Với mục đích chia sẻ những kinh nghiệm để có được một hợp đồng bảo hiểm và  nơi sửa chữa ôtô tin cậy hãy đến với Ô TÔ THANH HẬU hoặc gọi cho chúng tôi theo số : 0913.790.277 Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn ......


Khi xe của bạn không may gặp sự cố không thể hoạt động được , hãy gọi ngay số 0913.790.277  Ô TÔ THANH HẬU chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ kỹ thuật cho bạn , kiểm tra những cơ bản cần thiết trước , nếu không được chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến để hỗ trợ cho bạn .

 


Âm thanh là 01 phần không thể thiếu cho ô tô của bạn , nó giúp chúng ta thoải mái và thư giãn khi lưu thông trên đường , ngoài ra còn giúp chúng ta xả tress sau 1 ngày làm việc căng thẳng . Chính vì vậy , ÔTÔ THANH HẬU luôn tự hào là một trong những địa điểm  được khách hàng tín nhiệm nhất để gởi gắm niềm tin , niềm mong muốn chiếc xe của mình có hệ thống âm thanh hay , phù hợp với túi tiền của mình .


Dịch vụ mua bán xe cũ trong những năm gần đây rất phát triển nên có rất nhiều đại lý, để chọn được nơi uy tín và chất lượng tốt là điều không dễ.
Hãy đến với ÔTÔ THANH HẬU chúng tôi sẽ  tư vấn  cho bạn để lựa chọn 01 chiếc xe hoàn hảo .

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
Do nhu cầu phát triển của CÔNG TY TNHH TM DV XNK Ô TÔ THANH HẬU  cần tuyển gấp các vị trí sau :
1/ Nhân viên kế toán: 1 người 
3/ Thợ máy :  5 người 
4/Thợ điện :   3 người 
5/Thợ đồng : 6 người 
6/ Thợ sơn : 5 người 
7/Bảo vệ : 03 người 
 
MÔ TẢ CÔNG VIỆC : 
Sửa chữa ô tô các loại 
Công việc cụ thể sẽ trao đổi khi phỏng vấn .
YÊU CẦU : 
Sức khỏe tốt , nhiệt tình , trung thực , tư cách đạo đức tốt và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc 
QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG :
Mức lương thỏa thuận theo trình độ tay nghề .
Công ty lo 01 buổi cơm trưa .
Được hưởng các chế độ khác theo quy định của Công ty .
Môi trường làm việc chuyên nghiệp ổn định .
Hồ sơ xin việc gồm : 
-  Đơn xin việc
-  Chứng minh nhân dân 
-  Hộ khẩu 
-  Giấy khám sức khỏe ( không quá 03 tháng )
-   Bằng cấp liên quan .
Tất cả nhận bản photo có công chứng và Công ty sẽ không hoàn trả lại hồ sơ sau khi thử việc không đạt yêu cầu hoặc khi nghỉ việc .
 
Mọi chi tiết xin liên hệ :
CÔNG TY TNHH TM DV XNK Ô TÔ THANH HẬU 
520A Hà Huy Giáp , Phường Thạnh Lộc , Quận 12 , TP Hồ Chí Minh 
Điện thoại : 090.39.79.277