IMG 0048

Bảo dưỡng xe ô tô là điều  quan trọng nhất đối với 01 chiếc xe . Việc kiểm tra định kỳ theo một thời gian nhất định không những giúp cho xe của chúng ta luôn ở trong trạng thái tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình mà còn góp phần bảo vệ cho chúng ta tránh những rủi ro đáng tiếc.Vì vậy hãy đến với Ô TÔ THANH HẬU để nhận được dịch vụ bảo dưỡng tốt nhất cho ô tô của bạn ....


Cùng với sự phát triển kinh tế, ngày càng có nhiều người lựa chọn ôtô làm phương tiện di chuyển cho mình. Để bảo vệ cho xe, bảo hiểm là rất quan trọng . Nhưng hiện nay rất nhiều công ty bảo hiểm trên thị trường, làm sao chọn được nhà bảo hiểm phù hợp và nên mua những loại bảo hiểm nào cho xe ôtô của mình sẽ là mối quan tâm của bất cứ ai sở hữu xe ôtô.Với mục đích chia sẻ những kinh nghiệm để có được một hợp đồng bảo hiểm và  nơi sửa chữa ôtô tin cậy hãy đến với Ô TÔ THANH HẬU hoặc gọi cho chúng tôi theo số : 0913.790.277 Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn ......


Khi xe của bạn không may gặp sự cố không thể hoạt động được , hãy gọi ngay số 0913.790.277  Ô TÔ THANH HẬU chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ kỹ thuật cho bạn , kiểm tra những cơ bản cần thiết trước , nếu không được chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến để hỗ trợ cho bạn .

 


Âm thanh là 01 phần không thể thiếu cho ô tô của bạn , nó giúp chúng ta thoải mái và thư giãn khi lưu thông trên đường , ngoài ra còn giúp chúng ta xả tress sau 1 ngày làm việc căng thẳng . Chính vì vậy , ÔTÔ THANH HẬU luôn tự hào là một trong những địa điểm  được khách hàng tín nhiệm nhất để gởi gắm niềm tin , niềm mong muốn chiếc xe của mình có hệ thống âm thanh hay , phù hợp với túi tiền của mình .


Dịch vụ mua bán xe cũ trong những năm gần đây rất phát triển nên có rất nhiều đại lý, để chọn được nơi uy tín và chất lượng tốt là điều không dễ.
Hãy đến với ÔTÔ THANH HẬU chúng tôi sẽ  tư vấn  cho bạn để lựa chọn 01 chiếc xe hoàn hảo .

Đi số sàn không cần dùng côn

 Ga lên cho đạt 2.000 vòng tua trở lên thì nhả ga, ngay khoảnh khắc vừa nhả ga ta đẩy cần số về số 0, sau đó đẩy về số 2 hoặc số kế tiếp để lên số.

Trước khi chia sẻ cùng quý đọc giả cho tôi có vài dòng giới thiệu bản thân. Tôi là Trần Phương Nam, tác giả của bài viết số điện tử, năm nay cũng xấp xỉ tứ tuần. Tôi được sếp tin tưởng và giao nhiệm vụ quản lý chiếc Mercedes C-class đời 2009. Thế nên bác nào nói tôi chưa lái xe hay múa rìu qua mắc thợ thì nhầm to nhé.

Cũng không dám giấu gì quý độc giả và các bác, tôi là tài lâu năm. Đã vào nghề tài gần 10 năm, lái qua xe khách liên tỉnh, xe du lịch và đến cả tải nặng chở container. Hiện tại thì nhờ cơ may và quen biết nên tôi làm tài cho ban giám đốc của một công ty xuất khẩu ở Bình Dương.

Tôi không chỉ lái số sàn thuần thục mà cũng đã có cơ hội thử qua các dòng xe thường cho đến sang, ngoại trừ siêu xe tôi chưa được ngồi lên. Những gì tôi viết ra để chia sẻ với các bác chứ không có mục đích hơn thua hay mỉa mai ai cả. Các bác hãy nhìn nhận vấn đề tích cực theo cách giao lưu chứ đừng nhìn nó theo cách khác.

Hôm nay tôi xin chia sẻ một điều thú vị về số sàn mà dân làm tài nào cũng biết. Đó là “Cách đi số sàn không dùng côn”.

Nghe khó tin phải không các bác, nhưng sự thật là vậy đó. Chỉ dùng côn duy nhất cho việc khởi động xe, còn lại từ sang số đến trả số và thắng hay đi bất cứ địa hình, ngoại hay nội thành đều không cần quan tâm đến “côn”.

Nguyên lý cơ bản là khi vừa “buông chân ga ta có thể gặt số trơn tru” mà không cần dùng đến côn. Thao tác phải nhanh nhưng không quá vội vàng, phải làm sao để vào số hay trả số thật êm đến nỗi người ngồi kế bên không có cảm giác sang số như cách sang số dùng côn.

Cách lên số: bắt đầu từ số 1, nhả côn ra cho xe lăn bánh. Thế là xong. Ga lên cho đạt 2.000 vòng tua trở lên thì nhả ga, ngay khoảnh khắc vừa nhả ga ta đẩy cần số về số 0, sau đó đẩy về số 2 hoặc số kế tiếp để lên số.

Thế đấy, rất đơn giản và không hề dùng côn, nhưng phải thao tác thuần thục và không vội vàng, ở các xe nhỏ thì rất dễ vì chỉ có 4-5-6 số, trong khi các xe tải nặng là 10 đến 13 số.

Cách trả số: nguyên lý tương tự như lên số nhưng sau khi đã gạt về số 0 ta phải đạp ga để vòng tua cao một chút, khoảng 2.000 đến 2.500.

Cách tôi trình bày là nguyên tắc cơ bản, tùy theo các bác nào thích đi nhanh hay phóng lẹ và không sợ hao xăng thì có thể tăng vòng tua lên max để tăng tốc thật nhanh. Khi trả số có đôi khi vừa buông ga ra nhưng không thể đẩy về số 0, cách khắc phục là ta nâng vòng tua lên cao 1 chút và buông ga thì ta có thể đẩy về số 0.

Để đi số như vậy thì các bác trước tiên phải đi số bằng côn thật rành, nếu không có thể hại hộp số, Chúc các bác nào chưa biết vấn đề này thì hãy thử để thấy số sàn dễ đi như nào nhé.