IMG 0048

Bảo dưỡng xe ô tô là điều  quan trọng nhất đối với 01 chiếc xe . Việc kiểm tra định kỳ theo một thời gian nhất định không những giúp cho xe của chúng ta luôn ở trong trạng thái tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình mà còn góp phần bảo vệ cho chúng ta tránh những rủi ro đáng tiếc.Vì vậy hãy đến với Ô TÔ THANH HẬU để nhận được dịch vụ bảo dưỡng tốt nhất cho ô tô của bạn ....


Cùng với sự phát triển kinh tế, ngày càng có nhiều người lựa chọn ôtô làm phương tiện di chuyển cho mình. Để bảo vệ cho xe, bảo hiểm là rất quan trọng . Nhưng hiện nay rất nhiều công ty bảo hiểm trên thị trường, làm sao chọn được nhà bảo hiểm phù hợp và nên mua những loại bảo hiểm nào cho xe ôtô của mình sẽ là mối quan tâm của bất cứ ai sở hữu xe ôtô.Với mục đích chia sẻ những kinh nghiệm để có được một hợp đồng bảo hiểm và  nơi sửa chữa ôtô tin cậy hãy đến với Ô TÔ THANH HẬU hoặc gọi cho chúng tôi theo số : 0913.790.277 Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn ......


Khi xe của bạn không may gặp sự cố không thể hoạt động được , hãy gọi ngay số 0913.790.277  Ô TÔ THANH HẬU chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ kỹ thuật cho bạn , kiểm tra những cơ bản cần thiết trước , nếu không được chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến để hỗ trợ cho bạn .

 


Âm thanh là 01 phần không thể thiếu cho ô tô của bạn , nó giúp chúng ta thoải mái và thư giãn khi lưu thông trên đường , ngoài ra còn giúp chúng ta xả tress sau 1 ngày làm việc căng thẳng . Chính vì vậy , ÔTÔ THANH HẬU luôn tự hào là một trong những địa điểm  được khách hàng tín nhiệm nhất để gởi gắm niềm tin , niềm mong muốn chiếc xe của mình có hệ thống âm thanh hay , phù hợp với túi tiền của mình .


Dịch vụ mua bán xe cũ trong những năm gần đây rất phát triển nên có rất nhiều đại lý, để chọn được nơi uy tín và chất lượng tốt là điều không dễ.
Hãy đến với ÔTÔ THANH HẬU chúng tôi sẽ  tư vấn  cho bạn để lựa chọn 01 chiếc xe hoàn hảo .

Nissan ra mắt 370Z Nismo 2015 tại ngày hội ZDAYZ

ZDAYZ là sự kiện tổ chức hàng năm của các chủ nhân và người hâm mộ dòng xe thể thao Z, cả các thương hiệu Nissan, Datsun và Nismo. Tại sự kiện năm nay, vừa diễn ra, Nissan chính thức trình làng phiên bản 2015 của 370Z Nismo. Những thay đổi chủ yếu ở ngoại thất, cải thiện hiệu năng khí động học và được lấy cảm hứng từ dòng GT-R. Các chi tiết trang trí màu đỏ cũng tạo nên ấn tượng về tố chất thể thao.

Dưới ca-pô, Nissan vẫn trang bị cho 370Z Nismo 2015 động cơ V6 3.7L công suất 350 mã lực, tuy nhiên khách hàng có thể chọn hộp số sàn 6 cấp hoặc lựa chọn mới hộp số tự động 7 cấp có lẫy số vô-lăng. Bộ mâm do Nissan hợp tác với RAYS phát triển nay có thiết kế mới sắc sảo và nhẹ hơn. Bên trong xe, ghế ngồi Recaro cũng được điều chỉnh lại để cải thiện chức năng.

Nissan sẽ bán 370Z Nismo 2015 ra thị trường Mỹ từ mùa hè năm nay. Tại Việt Nam, dòng xe 370Z tiêu chuẩn vốn đã hiếm và phiên bản 370Z Nismo là chưa từng xuất hiện. Giá thành cao và chưa có những tay chơi Nismo thực thụ là điều có thể lý giải.