IMG 0048

Bảo dưỡng xe ô tô là điều  quan trọng nhất đối với 01 chiếc xe . Việc kiểm tra định kỳ theo một thời gian nhất định không những giúp cho xe của chúng ta luôn ở trong trạng thái tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình mà còn góp phần bảo vệ cho chúng ta tránh những rủi ro đáng tiếc.Vì vậy hãy đến với Ô TÔ THANH HẬU để nhận được dịch vụ bảo dưỡng tốt nhất cho ô tô của bạn ....


Cùng với sự phát triển kinh tế, ngày càng có nhiều người lựa chọn ôtô làm phương tiện di chuyển cho mình. Để bảo vệ cho xe, bảo hiểm là rất quan trọng . Nhưng hiện nay rất nhiều công ty bảo hiểm trên thị trường, làm sao chọn được nhà bảo hiểm phù hợp và nên mua những loại bảo hiểm nào cho xe ôtô của mình sẽ là mối quan tâm của bất cứ ai sở hữu xe ôtô.Với mục đích chia sẻ những kinh nghiệm để có được một hợp đồng bảo hiểm và  nơi sửa chữa ôtô tin cậy hãy đến với Ô TÔ THANH HẬU hoặc gọi cho chúng tôi theo số : 0913.790.277 Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn ......


Khi xe của bạn không may gặp sự cố không thể hoạt động được , hãy gọi ngay số 0913.790.277  Ô TÔ THANH HẬU chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ kỹ thuật cho bạn , kiểm tra những cơ bản cần thiết trước , nếu không được chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến để hỗ trợ cho bạn .

 


Âm thanh là 01 phần không thể thiếu cho ô tô của bạn , nó giúp chúng ta thoải mái và thư giãn khi lưu thông trên đường , ngoài ra còn giúp chúng ta xả tress sau 1 ngày làm việc căng thẳng . Chính vì vậy , ÔTÔ THANH HẬU luôn tự hào là một trong những địa điểm  được khách hàng tín nhiệm nhất để gởi gắm niềm tin , niềm mong muốn chiếc xe của mình có hệ thống âm thanh hay , phù hợp với túi tiền của mình .


Dịch vụ mua bán xe cũ trong những năm gần đây rất phát triển nên có rất nhiều đại lý, để chọn được nơi uy tín và chất lượng tốt là điều không dễ.
Hãy đến với ÔTÔ THANH HẬU chúng tôi sẽ  tư vấn  cho bạn để lựa chọn 01 chiếc xe hoàn hảo .

BMW M5 với bản đặc biệt 600 mã lực

Về động lực, trên phiên bản đặc biệt này, động cơ BMW M TwinPower Turbo V8 4.4L được nâng cấp với gói “Competition” gia tăng 25 mã lực lên mức 600 mã lực và mô-men xoắn cực đại 700Nm, nhờ việc tăng áp suất bộ tăng áp và những cải tiến mô-đun điều khiển động cơ. Mặt khác, mô-đun điều khiển này cũng cho phép vi sai chủ động hoạt động sớm hơn và hoàn thiện khả năng bám đường khi vào cua kịch tính. Kết hợp với hộp số ly hợp kép 7 cấp M DCT, chiếc xe tăng tốc 0-100km/h mất 3,9 giây, nhanh hơn 0,4 giây so với M5 tiêu chuẩn.

So với bản tiêu chuẩn, phiên bản đặc biệt “30 Jahre M5” (30 Years of the M5) có một số chi tiết khác biệt, tạo điểm nhấn về phong cách cả ngoại và nội thất như nước sơn Bạc sẫm ánh kim, logo “30 Jahre M5” xuất hiện nhiều vị trí bên ngoài và trong xe, bộ mâm M hợp kim nhẹ 20-inch. Ghế ngồi bọc da và Alcantara màu đen, mảng trang trí bằng nhôm độc đáo cùng số nhận dạng (n/300).

Tại Mỹ, chiếc M5 bản đặc biệt  “30 Jahre M5” có giá từ 138.275 USD và chỉ 30 chiếc dành cho thị trường này.

BMW M5 là phiên bản hiệu năng cao của chiếc sedan BMW 5-Series, chế tạo bởi phân hiệu xe thể thao BMW M. Chiếc BMW M5 đầu tiên, dựa trên dòng 5-Series E28, ra mắt công chúng tại triển lãm xe hơi Amsterdam Motor Show vào tháng 2 năm 1984. Tuy nhiên việc sản xuất của M5 phải đến 1986 mới bắt đầu và những chiếc M5 đầu tiên sử dụng khung sàn của 535i trong khi động cơ là bản nâng cấp từ động cơ I6 trên chiếc BMW M1. Đến nay, BMW M5 trải qua 5 thế hệ, tương ứng dựa trên khung sàn của dòng 5-Series gồm E28, E34, E39, E60/E61 và F10 hiện tại.