IMG 0048

Bảo dưỡng xe ô tô là điều  quan trọng nhất đối với 01 chiếc xe . Việc kiểm tra định kỳ theo một thời gian nhất định không những giúp cho xe của chúng ta luôn ở trong trạng thái tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình mà còn góp phần bảo vệ cho chúng ta tránh những rủi ro đáng tiếc.Vì vậy hãy đến với Ô TÔ THANH HẬU để nhận được dịch vụ bảo dưỡng tốt nhất cho ô tô của bạn ....


Cùng với sự phát triển kinh tế, ngày càng có nhiều người lựa chọn ôtô làm phương tiện di chuyển cho mình. Để bảo vệ cho xe, bảo hiểm là rất quan trọng . Nhưng hiện nay rất nhiều công ty bảo hiểm trên thị trường, làm sao chọn được nhà bảo hiểm phù hợp và nên mua những loại bảo hiểm nào cho xe ôtô của mình sẽ là mối quan tâm của bất cứ ai sở hữu xe ôtô.Với mục đích chia sẻ những kinh nghiệm để có được một hợp đồng bảo hiểm và  nơi sửa chữa ôtô tin cậy hãy đến với Ô TÔ THANH HẬU hoặc gọi cho chúng tôi theo số : 0913.790.277 Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn ......


Khi xe của bạn không may gặp sự cố không thể hoạt động được , hãy gọi ngay số 0913.790.277  Ô TÔ THANH HẬU chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ kỹ thuật cho bạn , kiểm tra những cơ bản cần thiết trước , nếu không được chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến để hỗ trợ cho bạn .

 


Âm thanh là 01 phần không thể thiếu cho ô tô của bạn , nó giúp chúng ta thoải mái và thư giãn khi lưu thông trên đường , ngoài ra còn giúp chúng ta xả tress sau 1 ngày làm việc căng thẳng . Chính vì vậy , ÔTÔ THANH HẬU luôn tự hào là một trong những địa điểm  được khách hàng tín nhiệm nhất để gởi gắm niềm tin , niềm mong muốn chiếc xe của mình có hệ thống âm thanh hay , phù hợp với túi tiền của mình .


Dịch vụ mua bán xe cũ trong những năm gần đây rất phát triển nên có rất nhiều đại lý, để chọn được nơi uy tín và chất lượng tốt là điều không dễ.
Hãy đến với ÔTÔ THANH HẬU chúng tôi sẽ  tư vấn  cho bạn để lựa chọn 01 chiếc xe hoàn hảo .

Sửa chữa - Bảo dưỡng

Dịch vụ bảo dưỡng xe tốt nhất

Bảo dưỡng xe ô tô là một trong những việc cần thiết và quan trọng nhất đối với 01 chiếc xe . Việc kiểm tra định kỳ theo một thời gian nhất định không những giúp cho xe của chúng ta luôn ở trong trạng thái tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình mà còn góp phần bảo vệ cho chúng ta tránh những rủi ro đáng tiếc. Ông bà ta thường có câu: “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, tốt nhất là chúng ta nên đề phòng trước vì một khi xe đã bị bệnh rồi thì ít hay nhiều cũng khiến chúng ta tốn một khoản chí phí không nhỏ cho việc thay thế sửa chữa cho xe của mình. Nắm bắt được mong muốn của nhiều khách hàng hiện nay, Ô TÔ THANH HẬU chúng tôi xin giới thiệu với mọi người dịch vụ bảo dưỡng xe chuyên nghiệp nhất tại TP Hồ Chí Minh.  

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu hoàn mỹ trong đời sống ngày càng tăng, chính vì lí do đó mà các dịch vụ tiện ích ra đời ngày càng nhiều nhằm mang đến cho người những tiện ích thiết thực nhất. Chính vì lí do đó mà với phương châm làm việc : “An Toàn của bạn là trách nhiệm của Tôi ” công ty  Thanh Hậu chúng tôi đã và luôn không ngừng nâng cao cải thiện chất lượng dịch vụ bảo dưỡng xe của mình sao cho chuyên nghiệp nhất.

 

IMG 0048

  

Và mà một điều hạnh phúc nhất hiện nay đó là với sự nỗ lực của mình công ty chúng tôi đã nhận được đông đảo sự tin dùng của nhiều khách hàng trong suốt nhiều năm qua. Có thể có được điều đó là vì mỗi khi khách hàng khi đến với chúng tôi đều nhận được nhiều lợi ích tốt nhất như :

- Nhà xưởng rộng rãi , khang trang

-  Trang thiết bị hiện đại .

- Giá cả hợp lý

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp , tư vấn nhiệt tình

Hiện nay dịch vụ bảo dưỡng xe của chúng tôi bao gồm nhiều hạng mục như sau

 - Các bộ phận cần bảo dưỡng thay thế định kỳ: (Nhớt máy , nhớt hộp số , nhớt cầu, lọc dầu ,lọc nhớt , lọc xăng, lọc gió, , bố thắng ..........)

- Một số các dịch vụ thêm như: Phủ gầm xe hơi, phủ nano cho xe,….v…v…

 

 

Bảo dưỡng định kỳ - kiểm tra và chăm sóc xe định kỳ:

Việc xác định các cấp bảo dưỡng và nội dung của từng cấp phụ thuộc vào số km xe chạy, thời gian lưu hành xe và điều kiện sử dụng thực tế. Về cơ bản, nếu xe của bạn hoạt động trong môi trường khắc nghiệt thì chu kỳ bảo dưỡng cần được rút ngắn và số lượng các hạng mục bảo dưỡng cũng tăng lên.

Để giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc thực hiện thao tác bảo dưỡng định kỳ, Ô TÔ THANH HẬU  khuyến nghị quý khách hàng mang xe tới TRUNG TÂM SỬA CHỮA Ô TÔ THANH HẬU  để thực hiện công tác bảo dưỡng theo 04 cấp bảo dưỡng tương ứng sau đây.

Chú ý!

Khi xác định cấp bảo dưỡng cần thực hiện, nếu các điều kiện về số km chạy, thời gian lưu hành và điều kiện sử dụng thực tế yêu cầu cấp bảo dưỡng khác nhau thì cấp bảo dưỡng lớn nhất trong các cấp bảo dưỡng đó sẽ được lựa chọn thực hiện.

Để biết thêm chi tiết về chế độ bảo dưỡng cụ thể cho chiếc xe của mình, xin quý khách vui lòng và liên hệ trực tiếp 0913.790.277 để được tư vấn chi tiết.

 

Hỏng hóc do không lưu ý đến việc kiểm tra và bảo dưỡng xe

Việc kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên là cần thiết cho sự an toàn và cho việc vận hành tin cậy chiếc xe của bạn. Hãy luôn sửa chữa các hỏng hóc. Nếu bạn để ý thấy bất kỳ điều gì khác thường trong khi lái xe, hãy tiến hành việc kiểm tra càng sớm càng tốt.

Nước làm mát: Tiếp tục sử dụng dung dịch làm mát thiếu hoặc bị bẩn do không được thay thế trong thời gian dài dẫn đến động cơ quá nóng hoặc két nước bị ăn mòn.

 Nhớt máy , nhớt cầu , nhớt hộp số: Tiếp tục sử dụng dầu động cơ thiếuhoặc bị bẩn do không được thay    trong thời gian dài có thể dẫn đến các vấn đề về động cơ hoặc gây hư hại cho động cơ.

 

Dầu thắng: Tiếp tục sử dụng dầu thắng bẩn do không được thay trong thời gian dài có thể dẫn đến thắng mất tác dụng dẫn đến tai nạn.

 

 Chổi gạt nước : Sử dụng chổi gạt nước đã hư hỏng làm cho lái xe khó quan sát phía trước và có thể gây tai nạn.

 

 

 

Loc dầu , lọc nhớt , lọc xăng : Không thay lọc dầu , lọc nhớt , lọc xăng trong thời gian dài có thể làm cho bộ phận lọc dầu , lọc nhớt , lọc xăng tắc và hạn chế dòng chảy giữa của dầu , nhớt , xăng có thể dẫn đến vấn đề về động cơ hoặc gây hư hại cho xe.

Dung dịch ắc quy: Việc sử dụng dung dịch ắc quy với mức dung dịch thấp có thể làm chết ắc quy, ắc quy bị quá nhiệt hoặc thậm chí bị nổ.

Lọc gió máy : Nếu lọc gió bị bẩn, lượng không khí cần  thiết sẽ không vào được với động cơ dẫn tới giảm công suất của xe tăng tiêu hao nhiên liệu.

   Bố thắng: Việc sử dụng bố thắng quá mòn có thể dẫn đến việc làm việc mất thắng  có thể dẫn đến tai nạn.

 

      Ống dầu thắng: Dùng ống dầu thắng kém chất

   lượng có thể bị vỡ đột ngột dẫn đấn mất thắng

hoàn toàn và tai nạn dễ xảy ra .

   

Vỏ xe : Áp suất vỏ xe giảm thường ít được để ý đến. Việc sử dụng vỏ xe  với áp suất thấp hoặc vỏ xe  bị mòn có thể dẫn đến việc xe bị trượt , bị xì và xảy ra tai nạn