IMG 0048

Bảo dưỡng xe ô tô là điều  quan trọng nhất đối với 01 chiếc xe . Việc kiểm tra định kỳ theo một thời gian nhất định không những giúp cho xe của chúng ta luôn ở trong trạng thái tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình mà còn góp phần bảo vệ cho chúng ta tránh những rủi ro đáng tiếc.Vì vậy hãy đến với Ô TÔ THANH HẬU để nhận được dịch vụ bảo dưỡng tốt nhất cho ô tô của bạn ....


Cùng với sự phát triển kinh tế, ngày càng có nhiều người lựa chọn ôtô làm phương tiện di chuyển cho mình. Để bảo vệ cho xe, bảo hiểm là rất quan trọng . Nhưng hiện nay rất nhiều công ty bảo hiểm trên thị trường, làm sao chọn được nhà bảo hiểm phù hợp và nên mua những loại bảo hiểm nào cho xe ôtô của mình sẽ là mối quan tâm của bất cứ ai sở hữu xe ôtô.Với mục đích chia sẻ những kinh nghiệm để có được một hợp đồng bảo hiểm và  nơi sửa chữa ôtô tin cậy hãy đến với Ô TÔ THANH HẬU hoặc gọi cho chúng tôi theo số : 0913.790.277 Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn ......


Khi xe của bạn không may gặp sự cố không thể hoạt động được , hãy gọi ngay số 0913.790.277  Ô TÔ THANH HẬU chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ kỹ thuật cho bạn , kiểm tra những cơ bản cần thiết trước , nếu không được chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến để hỗ trợ cho bạn .

 


Âm thanh là 01 phần không thể thiếu cho ô tô của bạn , nó giúp chúng ta thoải mái và thư giãn khi lưu thông trên đường , ngoài ra còn giúp chúng ta xả tress sau 1 ngày làm việc căng thẳng . Chính vì vậy , ÔTÔ THANH HẬU luôn tự hào là một trong những địa điểm  được khách hàng tín nhiệm nhất để gởi gắm niềm tin , niềm mong muốn chiếc xe của mình có hệ thống âm thanh hay , phù hợp với túi tiền của mình .


Dịch vụ mua bán xe cũ trong những năm gần đây rất phát triển nên có rất nhiều đại lý, để chọn được nơi uy tín và chất lượng tốt là điều không dễ.
Hãy đến với ÔTÔ THANH HẬU chúng tôi sẽ  tư vấn  cho bạn để lựa chọn 01 chiếc xe hoàn hảo .

                                                                                          11638077 677277312415732 984346377 n

 amthanh-03

 amthanh-04

 Mỗi dàn âm thanh đều có điểm đặc trưng riêng Theo chia sẻ tâm huyết của Ô TÔ THANH HẬU  một người trẻ tuổi nhưng có thâm niên rất lâu trong giới âm thanh dành cho ô tô được rất nhiều khách hàng tín nhiệm thì “việc lắp đặt 1 bộ âm thanh rất nhanh chóng và tiện lợi, nhưng hiệu quả mang lại ra sao trên từng chiếc xe, từng dòng xe lại phụ thuộc phần lớn vào kinh nghiệm và khả năng cảm thụ âm thanh của người thợ”. Chính vì vậy  Ô TÔ THANH HẬU  luôn tự hào là 1 trong những địa chỉ được khách hàng tín nhiệm nhất để gửi gắm niềm tin, niềm mong muốn chiếc xe của mình có hệ thống âm thanh hay, phù hợp với túi tiền của mình.

Nếu bạn đang có ý định thay thế dàn âm thanh đang sử dụng hoặc muốn nâng cấp lên hệ thống âm thanh ô tô cao cấp hơn, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0913.790.277  để nhận được tư vấn cho mình hệ thống âm thanh phù hợp nhất cho nhu cầu của mình nhé.